Trang chủ » Dịch vụ » Các dịch vụ của Finnha

Các dịch vụ của Finnha

30/06/2020 Finnha

Với nền tảng là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tìm kiếm hiện đại và đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, có chuyên môn, nghiệp vụ cao, Finnha cung cấp các dịch vụ bất động sản trọn gói thông qua qui trình khép kín giúp khách hàng thực hiện giao dịch bất động sản nhanh, đúng và tiết kiệm chi phí.

  • Mua bán, thuê và cho thuê bất động sản

Sau một thời gian tạm lắng, vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản bắt đầu sôi động trở lại với nhiều dự án hấp dẫn, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Cùng với đó là sự xuất hiện dày đặc của các công ty tư vấn mua bán và cho thuê bất động sản. Chính vì vậy, việc tìm cho mình một đơn vị tư vấn đáng tin cậy ngày càng trở nên khó khăn hơn. Nắm bắt được nhu cầu và những băn khoăn của khách hàng, Công ty Cổ phần Bất động sản Finnha ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Đến với Finnha.vn – fanpage chính thức và duy nhất của Công ty Bất động sản Finnha, chúng tôi luôn cung cấp những thông tin chất lượng nhất, minh bạch nhất và bám sát vào nhu cầu của khách hàng.

  • Tư vấn và môi giới bất động sản

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường của Finnha  sẽ giúp quý khách tìm kiếm và lựa chọn bất động sản phù hợp với nhu cầu, đồng thời làm gia tăng giá trị các bất động sản. Chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Finnha tự hào là cầu nối đáng tin cậy giúp người bán và người mua thực hiện các giao dịch nhà đất thuận lợi và an toàn nhất.

 

  • Định giá bất động sản

 

Định giá bất động sản giúp khách hàng xác định được giá trị tài sản của họ tại thời điểm thẩm định. Sau khi biết được giá thị trường, khách hàng có thể đưa ra một mức giá phù hợp, giúp cho việc thanh lý tài sản diễn ra nhanh chóng. Khi giá trị nhà đất được thị trường chấp nhận thì thời gian rao bán sẽ được rút ngắn lại, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đồng thời khiến những người mua nhà cảm thấy an tâm hơn khi quyết định đầu tư.

 

  • Hỗ trợ pháp lý bất động sản

 

Thủ tục pháp lý là qui trình không thể thiếu trong giao dịch bất động sản, đối với cả người bán, người mua, người chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng bất động sản. Rất nhiều giấy tờ cần chuẩn bị, rất nhiều nơi cần phải đến nhưng không phải ai cũng thông thạo các qui trình này. Đừng lo, Finnha sẽ giúp bạn hoàn thiện các thủ tục pháp lý một cách minh bạch, nhanh chóng và an toàn.

 

  • Hỗ trợ hướng dẫn thủ tục vay mua bất động sản

 

Vay mua nhà trả góp là hình thức vay ngân hàng thế chấp bằng tài sản đảm bảo, nhằm hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng thanh toán các chi phí cho mục đích mua/xây nhà ở, đất ở. Khách hàng có thể lựa chọn thế chấp bằng tài sản dự định mua đảm bảo điều kiện của ngân hàng hoặc sử dụng thêm các tài sản khác để thế chấp. Các chuyên viên tài chính của Finnha sẽ giúp khách hàng phân tích và lựa chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu, đảm bảo khả năng chi trả trong tương lai.

 

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Hotline: (024)22 185 388
Zalo: 0975.798.938    0975 798 938
    Chat ngay