Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản

Dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản

01/07/2020 Finnha

Finnha.vn là kênh thông tin thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản, nơi khách hàng được trải nghiệm những công cụ công nghệ hiện đại hàng đầu, khác biệt về tính năng cũng như mức độ hiệu quả. Website cho phép người dùng sử dụng miễn phí hầu hết các dịch vụ cơ bản. Các tin đăng đều được hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể nhận tư vấn ngay trên website hoặc tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Với các tiêu chí: Tận tâm – Trí tuệ – Chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn, môi giới bất động sản của Finnha sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình giao dịch:

  • Tận tâm: Chúng tôi luôn đặt tâm lắng nghe để thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, giúp cho người mua chọn được bất động sản phù hợp với tài chính và nhu cầu cuộc sống; giúp cho người bán bán được bất động sản với mức giá tốt nhất; ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục giấy tờ giao dịch bất động sản.
  • Trí tuệ: Chúng tôi sử dụng kiến thức chuyên môn về bất động sản, tầm nhìn và khả năng đánh giá thị trường để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng, đưa ra phương hướng tối ưu nhất nhằm giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải.
  • Chuyên nghiệp: luôn thể hiện sự công tâm trong giao dịch, đảm bảo quyền lợi cho cả bên mua và bên bán. Lợi ích của khách hàng chính là mục tiêu hoạt động và yếu tố quyết định thành công của chúng tôi.

Quyền lợi của khách hàng khi đến với Finnha:

  • Người bán: trước khi đưa bất động sản ra thị trường, Finnha sẽ giúp chủ nhà định giá bán tốt nhất, trang điểm, chuẩn bị cho bất động sản có điểm nhấn và tạo cảm xúc tốt nhất với khách hàng. Khi bất động sản được giao dịch xong thì Finnha sẽ thu phí dịch vụ môi giới 1% giá trị căn hộ (hoặc 01 tháng tiền nhà đối với thuê nhà).
  • Người mua: hoàn toàn miễn phí từ khâu tư vấn, dẫn đi xem nhà và hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho đến khi kết thúc giao dịch.

Với Finnha, việc kết nối giữa người bán và người mua bất động sản chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện đến thế.

 

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Hotline: (024)22 185 388
Zalo: 0975.798.938    0975 798 938
    Chat ngay