Trang chủ » Tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản 6 tháng cuối 2020

Tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản 6 tháng cuối 2020

09/07/2020 Nguyen Quang

Thị trường bất động sản tiếp tục thu hút khách đầu tư, khách mua để ở và bắt đầu tăng nhiệt vào 2 quý cuối năm 2020 là đánh giá chung của nhiều chuyên gia trong ngành.

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản trầm lắng trong thời gian vừa qua do tâm lý thận trọng của người mua. Tuy nhiên, thị trường vẫn có lượng cầu lớn thể hiện qua việc khách hàng tìm kiếm và quan tâm các dự án để ở hoặc đầu tư đang ngày càng tăng một cách rõ rệt.

Thị trường nhiều “điểm sáng” 

Báo cáo thị trường mới nhất của Bộ Xây dựng cũng cho biết, trong quý I/2020, dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng giá bán nhà ở không có xu hướng giảm, thậm chí tăng đều so với cuối năm 2019.

Thị trường địa ốc quý III và quý IV/2020 ghi nhận nhiều “điểm sáng”

 

Cụ thể, tại Hà Nội giá căn hộ chung cư tăng khoảng 1,02% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, căn hộ trung cấp giá tăng khoảng 1,57%, căn hộ bình dân giá tăng khoảng 2,51%, căn hộ cao cấp giá giảm khoảng 0,21%. Đặc biệt, hạ tầng tại Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ và các dự án bất động sản được các chủ đầu tư chú trọng chất lượng.

Như vậy, với thị trường tốt, chất lượng sản phẩm tốt, thị trường BĐS được dự báo sẽ tăng nhiệt trong thời gian tới.

Thu hút khách hàng trong nước và chuyên gia nước ngoài

Thêm một tín hiệu rất lạc quan cho thị trường BĐS thời gian tới. Đó là, ngoài lượng khách hàng có nhu cầu thực trong nước, BĐS một số nơi đang thu hút một lượng đông khách hàng là chuyên gia nước ngoài.

 

chung-cu-bac-tu-liem-an-binh-city
Dự án cao cấp An Bình City tọa lạc tại 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội thu hút nhiều khách hàng ở thực và đầu tư.

 

Dự án chung cư An Bình City tọa lạc nổi bật khu vực phía Tây Thủ đô. Khi ra mắt dự án được đông đảo khách hàng mong đợi.  Dù thị trường mới trở lại sau giai đoạn trầm lắng do dịch nhưng An Bình City ghi nhận khá nhiều khách hàng quan tâm tới dự án.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án An Bình City có cả 2 mục đích đầu tư và để ở. Đặc biệt, do là dự án đủ điều kiện được bán cho người nước ngoài nên dự án này khá hấp dẫn với các khách hàng đến từ Hàn quốc, Nhật Bản…

Dự án nằm trong khu đô thị thành phố Giao Lưu tại đường Phạm Văn Đồng , quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Là tổ hợp gồm 08 tòa nhà cao từ 28 – 35 tầng, cung cấp 2.732 căn với đa dạng diện tích từ 73 – 112m2. Hướng đến môi trường sống trẻ trung, năng động, toàn bộ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, giải trí,… được trang bị đầy đủ ngay trong nội khu dự án.

→ Xem thêm: Kênh Kết Nối Mua Bán, Cho Thuê Bất Động Sản Tại Hà Nội

 

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Hotline: (024)22 185 388
Zalo: 0975.798.938    0975 798 938
    Chat ngay